Về Mad Melody


Giới thiệu

Sau hoàng hôn của dã chiến là bình minh của những ý niệm gây dựng cơ đồ mới tuyệt vời hơn những gì đã qua. Đong đưa trên chiếc ghế của những suy tư, một chiếc lá thu già cỗi bất giác rời khỏi cành cây, nhẹ nhàng đáp xuống trên cánh tay người ấy. Một ý niệm mới từ đây mà ra đời, cũng nhẹ nhàng như một chiếc lá thu 2019, Mad Melody.

M.M. cung cấp những giá trị vật chất, công cụ hỗ trợ, những lời khuyên chân thành không dễ thấy đến với những người "điên cuồng hợp pháp" để làm nên những bản giai điệu điên cuồng - thứ mà đã là hoặc bạn đang nghĩ có thể là tương lai của mình, hoặc đơn giản chỉ là tận hưởng âm nhạc theo cách riêng. Theo định luật Murphy, những gì có thể xảy ra thì nó sẽ xảy ra, M.M. mong những gì cần đến sẽ đến trước thời hạn với bạn.


Mad Melody hơn gì để ghé chân?

Âm nhạc là một thứ ma túy hợp pháp, ai chưa thực sự chơi hãy thử dù chỉ một lần. Dĩ nhiên kẻ vừa kể về thứ ma túy đó với lời lẽ tích cực chắc chắn cũng là một con nghiện hoặc vừa mới bị cai nhưng lại ngựa quen đường cũ, nếu bạn không ngoại lệ vả lại có kiến thức nhiều thể loại nhạc, Mad Melody sẽ là điểm đến giao du lý tưởng.

Mad Melody sẽ tư vấn kĩ lưỡng cho nhu cầu sử dụng sản phẩm, tận hưởng âm thanh của bạn, những gì hợp với chi phí bạn đưa ra, những gì bạn đang định tậu lại dư nhu cầu của bạn thì M.M. cũng sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm rẻ hơn nhưng đạt đủ chất lượng để tiết kiệm chi phí. Hơn hết, chúng tôi tư vấn và chăm sóc khách hàng bằng cả cái tâm, bằng chính con tim của người bán hàng thực thụ, không bịa đặt, không phóng đại, không vẽ vời tính năng thực của sản phẩm như rất nhiều nhà bán hàng khác chỉ nhằm bán được sản phẩm, nhằm nhanh chóng chốt đơn, đó là điểm bạn dễ dàng phân biệt Mad Melody và cũng là điểm mạnh của chúng tôi giữa "rừng" shop tại Việt Nam.

Chính sách miễn phí giao hàng toàn quốc với tất cả các đơn hàng áp dụng cho tất cả sản phẩm trên website Mad Melody. Quy trình bảo hành nhanh chóng, đơn giản, rõ ràng, không vòng vo. Chính sách bảo vệ môi trường do M.M. tự đề ra và thực hiện, ai yêu âm thanh kiêm môi trường như M.M. sẽ hoàn toàn yên tâm phó thác niềm tin.

Thứ n, xa xa vùng sáng của tâm logo Mad Melody là phần mờ ảo, bạn sẽ tự khám phá và cảm nhận khi đến với M.M., nhiệt liệt mời chào.


Tôn trọng môi trường

Môi trường ngày càng là một thứ xa xỉ, Mẹ Thiên nhiên đã cho chúng ta rất nhiều thứ rất lớn dường như không thể đền đáp. Vì thế ngoài bình đẳng giới, M.M. sẽ tuân theo những nguyên tắc về bình đẳng với môi trường do M.M. tự đặt ra. Mọi đơn hàng được bán ra tại cửa hàng và online sẽ được bao bọc, gói ghém 100% bằng chất liệu thân thiện với môi trường có khả năng tự tiêu tự hủy, hoặc có thể được tái chế như thùng carton, giấy cuốn hàng, băng keo giấy, túi đựng bằng giấy/vải,... Chúng tôi sẵn sàng chi trả chi phí đóng gói cao hơn gấp nhiều lần so với đóng gói nilon chỉ để bảo vệ môi trường thân yêu này.

Một việc nhỏ sẽ không có hiệu ứng, tác dụng, nhưng M.M. âm thầm tin rằng, đang và sẽ có ngày một nhiều hơn những hành động nhỏ để làm nên điều lớn hơn, để chúng ta cùng tạo ra một môi trường xanh thật đáng để tận hưởng như nó vốn có.


popup

Số lượng:

Tổng tiền: