Câu hỏi thường gặp

Đơn hàng & Thanh toán

  • Trên website: bạn đặt hàng theo các bước trên trang thanh toán sản phẩm, hoặc qua các hình thức liên lạc với SĐT đặt hàng được MM cung cấp trên website (gọi thoại, SMS, Zalo,... trong khung giờ làm việc của MM: 8:00-18:00 T2-T7). Bạn cũng có thể gửi thông tin đặt hàng qua khung chat hỗ trợ góc trái trên website, MM sẽ lên đơn hàng giúp bạn.
  • Trên các kênh MXH: bạn để lại thông tin như sản phẩm muốn đặt hàng, thông tin giao nhận qua kênh FB hoặc Twitter của MM. Nếu quá khả năng chờ đợi phản hồi trên các kênh MXH, bạn liên lạc SĐT đặt hàng được MM cung cấp trên website.
  • Tại cửa hàng: MM nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng, quẹt thẻ (nội & ngoại, miễn phí quẹt thẻ).
  • Mua online: thanh toán chuyển khoản ngân hàng, các dịch vụ thanh toán tích hợp trên website nếu có (VTCPay, ZaloPay, Moca,...), thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)*.

(*Xem thêm điều kiện thanh toán COD)

Hiện MM chưa triển khai chương trình trả góp.

Mad Melody chỉ sử dụng thông tin mua hàng của quý khách trong việc giao hàng (các đối tác vận chuyển) và vấn đề bảo hành. MM đề cao và tôn trọng quyền riêng tư cũng như những gì liên quan đến thông tin cá nhân của bạn. Dù bạn đặt qua hệ thống xử lý đơn hàng trên website hay yêu cầu đặt hàng thủ công thì điểm dừng cuối cùng thông tin của bạn là hệ thống quản lý thông tin do MM lập trình không có kết nối internet, chia sẻ với bên thứ ba nào khác.

Giao hàng

Mad Melody miễn phí giao hàng tất sản phẩm trên website đến mọi miền tổ quốc Việt Nam thân yêu!

(Xem thêm chương trình miễn phí giao hàng)

  • Các đơn nội thành Sài Gòn sẽ được sắp xếp gửi đi trong vòng 1 giờ sau khi đơn hàng được xử lý.
  • Các đơn ngoại thành Sài Gòn và ngoại tỉnh được sắp xếp gửi dịch vụ/nhà xe mà MM lựa chọn ngay trong ngày đặt hàng.

Mad Melody chỉ có thể quyết định và chủ động trong việc gửi hàng, tức thời điểm hàng được gửi đi. Thời gian vận chuyển và giao hàng phụ thuộc vào dịch vụ giao hàng, các điều kiện ngoại cảnh ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển (giao thông, thời tiết, ngày nghỉ - lễ, sự trì hoãn - chậm trễ do lô hàng được kiểm tra đột xuất bởi cơ quan chức năng,...) nhưng với điều kiện tốt của đa số đơn hàng thì thời gian tương đối như sau:

  • Nội thành Sài Gòn (giao nhanh): dưới 4 giờ (nhanh nhất là 1 giờ).
  • Ngoại thành Sài Gòn: 1-2 ngày làm việc.
  • Ngoại tỉnh: các tỉnh thành trung tâm như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế,.. thời gian vận chuyển 1-2 ngày làm việc, các tỉnh khác 2-7 ngày làm việc (tùy điều kiện hàng hóa, gói vận chuyển của hàng hóa đó).

Sau khi hàng được gửi, MM sẽ cung cấp mã vận đơn (nếu có) và hình chụp đóng gói sản phẩm để đối chiếu khi nhận hàng đến email bạn đã cung cấp để theo dõi lộ trình đơn hàng.

Sản phẩm

Giá sản phẩm niêm yết trên website Mad Melody chưa bao gồm VAT.

Giá niêm yết trên website Mad Melody là giá nguyên mẫu, mang tính đại diện và dường như không thay đổi, đã được kết hợp với chính sách miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng, mọi sản phẩm trên mọi miền đất nước. Chính sách hỗ trợ khách hàng tại MM đều tốt gần như nhau trên website và các trang TMĐT.

Tuy nhiên khi đặt hàng tại website Mad Melody bạn sẽ được đặc quyền hỗ trợ những câu hỏi và hỗ trợ kĩ thuật trong quyền hạn của MM về sản phẩm vô thời hạn, kể cả khi sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Ngoài ra bạn còn được MM hỗ trợ những thông tin cần thiết và hỗ trợ thanh lý sản phẩm khi không còn nhu cầu sử dụng, hỗ trợ sửa chữa hoặc tìm nơi sửa chữa sản phẩm hư hỏng dù đã hết hạn bảo hành.

Có. Ưu điểm của hàng trưng bày (demo) là ngoại hình đẹp, đầy đủ hộp và phụ kiện, giá dễ chịu hơn mà chế độ bảo hành 12 tháng như hàng mới. Hàng đã dùng (qua tay) được bảo hành tùy vào điều kiện sản phẩm, thông thường là 1 tháng. Mời bạn tham khảo hàng trưng bày, hàng đã dùng.

Thông thường các sản phẩm chính hãng được gửi từ người mua đến nhà phân phối chính hãng để bảo hành mà không thông qua đại lý hoặc khâu trung gian nào. Việc này sẽ mất thời gian của bạn và một số thủ tục bảo hành rườm rà.

Hiểu được điều này, Mad Melody sẽ giúp bạn giảm thiểu các công đoạn và tiết kiệm thời gian bảo hành của bạn xuống mức thấp nhất có thể khi mua hàng tại MM bởi MM sẽ đại diện bạn để xử lý thông tin, lỗi kĩ thuật sản phẩm và hoàn tất những thủ tục bảo hành cần thiết với nhà phân phối. Tuy vậy bạn vẫn có thể tự gửi bảo hành đến nhà phân phối chính hãng mà không cần liên hệ hay thông qua Mad Melody.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: