Thanh toán & Vận chuyển


Thanh toán

Tại cửa hàng

MM nhận thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng và quẹt thẻ (nội & ngoại, miễn phí quẹt thẻ).

Mua online

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng, các dịch vụ thanh toán tích hợp trên website (VTCPay, ZaloPay, Moca,...), thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD).

Điều kiện thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD)

Phí giao hàng COD không cao nhưng cũng không thấp nếu đơn giao không thành công, MM đặt ra hình thức đảm bảo này để chia sẻ quyền lợi của đôi bên, mong bạn hợp tác tốt để quá trình diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

  • Đối với đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 VND hoặc hàng khối lượng thực/thể tích >1kg, bạn đặt cọc tối thiểu 20% giá trị đơn hàng qua hình thức chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ thanh toán phần còn lại với nhân viên dịch vụ giao hàng khi nhận hàng.
  • Điều kiện trên chỉ áp dụng với đơn ngoại thành Sài Gòn và ngoại tỉnh, không yêu cầu với đơn nội thành Sài Gòn.

Thông tin tài khoản ngân hàng

Số tài khoản 0071001303945 Vietcombank - CN TPHCM

Chủ tài khoản NGO BAO KHANG

Mua hàng trả góp

Hiện MM chưa triển khai chương trình trả góp, sẽ có thông báo trên website cũng như các kênh MXH Mad Melody nếu có thông tin mới nhất về chương trình này.


Vận chuyển

(Phụ lục

Các quận nội thành Sài Gòn: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp.

Các quận ngoại thành Sài Gòn: Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân; huyện Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.)

Phí giao hàng

  • MM miễn phí giao hàng mọi sản phẩm, mọi đơn hàng trên toàn quốc!
  • Chương trình miễn phí giao hàng toàn quốc do MM quyết định dịch vụ giao hàng/nhà xe mà MM lựa chọn, hình thức vận chuyển tiêu chuẩn (giao nhanh nội thành Sài Gòn, chuyển phát nhanh, đường bộ,...) cho từng sản phẩm cụ thể. Hình thức vận chuyển tiêu chuẩn cụ thể của một sản phẩm nằm trong tab "VẬN CHUYỂN" tại trang sản phẩm đó.

  • Nếu bạn yêu cầu hình thức vận chuyển nhanh hơn hình thức tiêu chuẩn tại MM, bạn sẽ thanh toán cước phí vận chuyển của hình thức đó.

Gửi hàng

  • Các đơn nội thành Sài Gòn sẽ được sắp xếp gửi đi trong vòng 1 giờ sau khi đơn hàng được xử lý.
  • Các đơn ngoại thành Sài Gòn và ngoại tỉnh được sắp xếp gửi dịch vụ/nhà xe mà MM lựa chọn ngay trong ngày đặt hàng.

Giao hàng

MM chỉ có thể quyết định và chủ động trong việc gửi hàng, tức thời điểm hàng được gửi đến bưu cục dịch vụ vận chuyển. Thời gian vận chuyển và giao hàng phụ thuộc vào dịch vụ giao hàng, các điều kiện ngoại cảnh ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển (giao thông, thời tiết, ngày nghỉ - lễ, sự trì hoãn - chậm trễ do lô hàng được kiểm tra đột xuất bởi cơ quan chức năng,...) nhưng với điều kiện tốt của đa số đơn hàng thì thời gian tương đối như sau:

  • Nội thành Sài Gòn (giao nhanh): dưới 4 giờ (nhanh nhất là 1 giờ).
  • Ngoại thành Sài Gòn: 1-2 ngày làm việc.
  • Ngoại tỉnh: các tỉnh thành trung tâm như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế,.. thời gian vận chuyển 1-2 ngày làm việc, các tỉnh khác 2-7 ngày làm việc (tùy điều kiện hàng hóa, gói vận chuyển của hàng hóa đó).

Sau khi hàng được gửi, MM sẽ cung cấp mã vận đơn (nếu có) và hình chụp đóng gói sản phẩm để đối chiếu khi nhận hàng đến email bạn đã cung cấp để theo dõi lộ trình đơn hàng.

Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Mad Melody, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất có thể trong phạm vi khả năng, mong quá trình trên sẽ diễn ra suôn sẻ.

Thân ái!


popup

Số lượng:

Tổng tiền: